விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே