En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே