Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே