Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba