Total songs with the word தவறி : 59

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Verriyulla Oru Vaazhkkai

Ennai vazhavaikkum anbu

Yesuvae Um Naamaththinaal

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Yaen maganae innum

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Ennai Um Kaiyil

Ennai Um Kaiyil

Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai

Aasirvathikum devathi devan

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Ennai Um Kaiyil

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Yesu Nasaraiyinathipathiye

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

Yesu Nasarayin Nadhipathiye

Paavam pokkum jeevanathiyai

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Sugam Belan Enakulle Painthu

Ootu Nee

Odu Nee Odu Nee Odu

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Oru Maruntharum Kurumarunthu

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

Appa um patham

Yaesu Nasaraiyinathipathiyae

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Appa Umpatham Amarthuvitten

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana