Total songs with the word ஞான : 793

Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென

Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி

Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே

மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo

Anantha Nghana Sorupaa

Anantha Njaana Soroopaa

Gnana Naadha Vaanam Boomi

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

Deva devane ekovo

Jeevane nithya jeevane

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Sthothiram seivenae

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –

Baalar Nesane Miga

Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka

Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka

Thoeththiram Seyvaenae

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Aa Karthave Thalmaiyaga

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Thothiram Seivene Ratchaganai

Thoththiram Seyvaenae

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Nalla Devane Nyana

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே

Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே

Varavenum Paranaaviye

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே

Enge sumanthu pogireer

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Intha velaiyinil vantharulum

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Engae Sumanthu Pokireer ?

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Amala Thayaparaa Arul

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

Sthothiram thuthi pathira

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

Engae Sumanthu Pokireer?

Kanamal pona ennai

Enge Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Amala Thayabara அமலா தயாபரா

Amala Thayabara Arulkoor Iyya

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Paaviyaakavae Vaaraen

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Kaanamarpona Ennai

Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Iya iya naan oru maa pavi

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Varugavae Varugavae

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்

Aathi Pitha Kumaran

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum

Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Entha Kalathilum Entha Nerathilum

Aathipithaak Kumaaran

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

entha kaalathilum entha

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

5. தானான தந்தனான

நானுடன் இரத்தபட்டர்

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Enikkai Karuthunnavan

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு

Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Vaana Thoothar Senaigal

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Ethrayum Snehichal Pora Malayalam

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்

Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்

Iyaesuvin Naamam

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Ummai Pola

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Ummai Pola Yaarum Illaye

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Unnathathir Pararkku Magimai

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Arathanai Arathanai Thuthi

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Aaradhanai Aradhanai Thuthi

Aaraathanai Aaraathanai Thuthi

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

En Kanmalaiyum En Meetparumanavare

ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

Unnathar Aaviyin Pelan

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Em Uyarntha Vaasthalamathuve

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Vaana Thuuthar Saenaikal

Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Vaana Thoothar Senaikal

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Tharunam Eethun Katchi

Anburuvai Vantha Engal

Maranthidaathae Nee

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Jenithar jenithar

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Em Uyarntha Vasasthalamadhuve

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி

Deivalayandanil Servom
