பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்