சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Kartharai Nambinor Perupettror
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Isthoththirathoode Keerththanam
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்