Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்