Total songs with the word செம் : 374

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Por Seivom – போர் செய்வோம்

Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Saththaay Nishkalamaa

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Saththaay Nishkalamaay

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

Saththaay Nishkalamaay

Aathumame en muzhu ullame

Maasilla Kanniyae Mathavae

Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்

Vinai Soola Tintha Iravinil

Vinai Suzhathintha

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

Vinai Soolaa Thintha Iravinil

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Unnatha Devan Unnai

Aar Ivar Aaroo – ஆர் இவர் ஆரோ

Padugal Neer Patta Pothu

Yesu Sonnathai Kel

Mathave Saranam

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

Nallavi Ootrum Deva

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே

Thothiram Pathirane Deva

Baalar Nesane Miga

Mathave Saranam Unthan

Aar ivar aararo

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?

Nallaavi Oottum Thaevaa

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Ser Aiyaa Eliyaen

Parane Thirukkadaikkan Parayo

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Thayala Yesu Devarir

Enguthe Ennakanthan Thuyar

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Enthan Jeevan Yesuve

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

Kirupai Purinthenai

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Oivu Naal Ithu

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Koor Aani Degam Paaya

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Enkuthe ennakanthan thuyar

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

Nantiyaal Ponguthae Emathullam

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Desame desame payapadathe

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

Kirupai Purinthenai Aal

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane

Kan kalangamal

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

Thayaala Iyaesu, Thaevareer

Aaththumamae En Muzhu Ullamae

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

Thayaala Yesu, Thaevareer

Aaththumamae, En Mulu Ullamae

Kalame devanai thedu

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom

Aanandha Keethangal Paadungal

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Enkuthe Ennakanthan Thuyar

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

En manathu thudikkuthu

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

Thoththira Paaththiranae, Thaevaa

Koor Aanni Thaekam Paaya

Thothira Paathirane Deva

Desame Desame Payapadathe

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Ezhunthu Sel Veeranae

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Aathumame En Muzhu Ullame

Engum Pugal Yesu

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

En Manathu Thudikkuthu

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Thuthi sei nee maname

Oru Kodi Paadalgal Naan

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Paavam pokkum jeevanathiyai

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Aathuma Aadhayam

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Unakkoruvar Irukirar

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Unakkoruvar irukkirar

Sathai nishkalamai

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Aathi Pitha Kumaran

Athisayamana Olimaya Naadam

Maeloekaththil En Panku Neer

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Kirupai Purinthenai Aal Nee

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Aathipithaak Kumaaran

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Adhisayamaana Oolimaya Naadaam

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே