Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae