Total songs with the word சிறகின் : 112

En Devane En Yesuve

Arokiyam Arokiyam

En Devane En Yesuvae

En Thaevanae En Iyaesuvae

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

Sumanthu Kaakkum

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Sumanthu Kakum Yesuvidam

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

Aaroekkiyam Aaroekkiyam

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Ennai sumapathanal iraiva

Ennai Sumappathanaal Iraivaa

Enthan Thaazhvil Ennai

Aathumaavae Karththaraiyae

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Ellam Tharugintren Thanthaai

Kartharai Nambiye Jeevippom

Kalvaari Maamalaimael

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal

Yesuve Unnai Kanamal

Parathil ulla engal pidhave

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

Parathil Ulla Engal Pidhave

Akkini Iranguthe Analai

Kalvari mamalai mel

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

Kalvaari Maamalaimael

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

Yarundu Natha Ennai Visaarikka

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

yesu rajan vanthuvittar

Yarundu natha ennai

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

Ponmalai Neram

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

Entum Aanantham

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்

Unnathamanavare En Uraividam

Unnathamanavarin Maraivinile Sarva

Deva Enaimarakkade

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Unnathamanavar Maraivinile

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Makizchiyodu thuthikiroam

Endrume anandham en

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Parama Jerusalemae Paralogam

Enrum Aanantham

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

Parama Erusalaemae

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே

Endrum Anandham Enn Yesu

Endrum Anandham En Yesu

Parama Yerusalamey Paralogam

Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Imaipoluthum Ennai

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Magilchiyodu thuthikkindrom

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Thaesaththin Ellaiyenkum

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Oh Megame Ennai Thottu