Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
aarathanai kuriyavarae abishekea
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Thayaapararae En Thayaapararae
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Aaviyanavare analay irangidume
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்