பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Saambalukku Singaarathai Thanthar
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்