லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aananthame Paramananthame Yesu
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Neerae en thancham – You are my refuge
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை