அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு