Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு