ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Marakkapaduvathillai nee ennal
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum