Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing