புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்