Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Isravelin thevanagiya karthavae
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Arputhar arputhar yesu arputhar
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran