Total songs with the word கரைய : 144

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku

Yeen Magane Innum Innum Bayam

இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

Katal Konthaliththup Ponka

Kadal Kondhalithu Ponga

Idayathin Kaayathai Aattridum

Yaen maganae innum

Kadal Konthaliththup Ponga

கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga

சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Parisutham Pera Vanthittirgala

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

Poradum en nenjame

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

Yesuvin Kaikal Kaakka

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Aathumame en muzhu ullame

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Matha Un Kovilil

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Appa Pithave Konjam Parunga

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

Aathumame En Muzhu Ullame

Poradum En Nenjame

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

Yesuvin Kaigal Kaaka

Negnsam Agnsavaentaam

Yesuvae Thiruchabai Aalayathin

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Palipeedaththil Ennaip Paranae

வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum

Balibeedathil Ennai Parane

Enthan vanjai

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

Aasaiyellam Neeare

Thaevasenai Vaanameethu

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Iyaesuvin Kaikal Kaakka

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum

பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil

Suya athikara sundara kumara

Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

Poeraatum En Negnsamae

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Oru Kodi Paadalgal Naan

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

En Yesu Raja Saronin Roja

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Ellame Neerthanaiya

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

Saththaay Nishkalamaay

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

Saththaay Nishkalamaay

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Balipeedathil Worship Medley

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு