Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்