நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Thesathai suthntharikka purapadu
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Engal Bharatham | John Jebaraj
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Yesuvai Nambinor Maandathillai
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae