அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Saenaikalin Karththar Nallavarae
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ