ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Intu Varai Ennai Nadaththineer
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Nandribali Nandribali Nallavare
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்