மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Chandirane Suriyane Kartharukku
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar