Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Deva naan ethinal viseshithavan
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Karther En Meiperai Irukindrare
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே