Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Vetkapattu Povathillai En Magane
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்