Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Come Bless The Lord All Ye Servants
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Senaikalin Karththar Parisuththar
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்