Total songs with the word ஆக்க : 140

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Kanikkai Thara Vanthom

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini

அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

எக்காளம் ஊதிட – Ekkalam Oothida

Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Kannkalai AeraெDuppaen

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Saththiya

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Intha Mangalam Selikkavae

En Aathuma Ummai Nokki

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Intha mangalam sezhikka

Kirubai Purinthenai Aal

En Aathuma Ummai

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Moolai Kal Krishthuve

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Moolaik Kal Kiristhuvae

Muulaik Kal Kiristhuvae

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

Kirupai Purinthenai

Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum

Puththik Kettatha Anpin

Thikkatra pillaikalukku

Aaviyanavae Anbin Aviyanavae

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Kirupai Purinthenai Aal

Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Ullamellaam Urukuthaiyo

Gunapadu Paavi Deva

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Ullam Yellam Uruguthaye

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Aandavar Pangaagave

Kunappadu Paavi

Karruth Thanthu Nataththuthakireer

Siluvai Thiru Siluvai

Siluvai Thiru Siluvai

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Ellamae Maara Pogudhu

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Kirupai Purinthenai Aal Nee

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே