அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um naamathaal arputham seithir
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Thayaapararae En Thayaapararae
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Padaithavar unnai kaividamattar
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala