Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Saththam Kaettu Siththam Seyya
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki