அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே