Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Aandavarae En Attralai Ullavarae
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Aananthame Aananthame Appa Unthan
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Um naamathaal arputham seithir
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ennai Jenipithavarum Neerthane
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Karthar En Meipper Athinale Oru
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே