Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
O Manithanae Nee Engae Pokintay
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம