Total songs with the word அன்புக்கு : 161

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Rajan Balan Piranthanare

En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா

Raajan Paalan Piranthanarae

Ponmalai Neram

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Urugaadho Nenjam Negiladho

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Kaalam Vaekamaay Ootuthae

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Yen Arul Naadha Yesuve

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Anbu yesuvin anbu

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Iru karam thatti

En Uyirae En Pelanae

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Yesuvukku Sonthamaana

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

Yegova Yere Thanthaiyam

Iru Karam Thatti Endrum

Nandri solla varthai illai

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Ummai Neynachale Aluganunu

Intha Anbirku

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Naan Ummidathil

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

Aasthikalelleam Eedagumo

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Ummai vida naan veru

Naalellaam Ninaikindren

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Annai Mamari Engal Anbin

Un Pukazhai Paatuvathu

Ummai pola theivam illai

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manathurugum deivame

Ellaiyara Anbinale Ennai

Un Pugazhai Paduvathu

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Vaarungal En Nesare

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Manathurukum Theyvamae

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

Manathurugum Deivame Yesaiah

Ellaiyara anbinale ennai

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Maasarra Thuuyanal Anpae

Vaarungal En Naesarae

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Nandriyaal Paadiduvaen

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

Yehova yire thandai theyivum

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Neer Maathram Pothum

Santhoesham Ponkuthae

Namakkoru Thagappan Undu

Santhosham Ponguthae

Santhosam Ponguthe

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Santhosam Ponguthey

Devaathi Devan

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Nenjae nee

Karththarai Nampiye Jeevippom

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Thuthi paliyai seluththa

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Yehova Yeerae ( Neer Mathram)

Vinthai Kristhuesu Raasa

Amma Nee Thantha Jebamalai

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum

Namakkoru Thakappan Untu

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Appa um patham

Yogovaa Eere Thanthaiyaam

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Maaranum Manam Maaranum

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Appa Umpatham Amarthuvitten

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Vaarungal En Naesare

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Paaduvaen photruvaen

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum