Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Magimayana Paralogam Irukayilae
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Unthan Siththam Poel Nataththum
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்