Total songs with the word vazhi : 218

Vazhi Thirappaare

Naane Vazhi

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar

Vazhi sonnavar vazhiyumanar

Karam Pidithu Vazhi

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Karam Pitiththu Vazhi Nataththum

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

Neerae vazhi neere sathyam

Vazhi nadathum valla devan

Naane Vazhi Naane Sathyam

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ

வழி எல்லாம் துணையாக –Vazhi Ellam Thunaiyaga

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Vazhve neerthanaiya

Ummai pirinthu vazha

Vazhve Neerthanaiya

Vazhve Neer Thanaiah

Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar

Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

En Thedal Nee En Deivame

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Podhum Podhum Sodhanaigal

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Uthavineerae – உதவினீரே

Vazhiyai kartharukku

Yesappa Ennalum Enakku than

Vazhiyai Sevvai Pannunkal

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

En Vazhvin Aadharam

Meghangal Naduve Vazhipirakkum

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Yesu en vazhvil

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Paraloga Thanthaiye

Yesu enthan vazhvin

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Yesu Endhan Vazhvil Pelananar

Naan Nirkiren

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Manavazhvu Puvi Vazhvinil

Devanuku Magimai Seluthi

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Balamaaga levi 4

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

En Vazhkaiyai

Vazhthukirom vanangugirom

Ummoduthaan En Vazhvu

Krishthuvukul Vazhum Enakku

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom

En Thaivam Vazhum Poomiyithu

Vazhvai Alikkum Vallava

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

Um Namam Vazhga Raja

Neer indri vazhvethu

Ennai vazhavaikkum anbu

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Anandha Vazhvu Vendumentru

Vazhvathu Naanalla Ennil

Kiristhuvukkul vazhum enakku

Um namam vazhga raja

Yesu devanai vazhthiduvome

Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum

Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

Vizhiththiruppoem! Vaekam

En Vizhiye Yesuvai Nee

சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu

Azhinthu Poekinra

Azhivillaa Meetpin Seythi

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Innum Naam Azhiyala

அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Elshaddai levi 4

Nandri solla varthai illai

En Neethiyai

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum