It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
All Hail The Power Of Jesus Name
Oh Glory to God He has lifted me up
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Come see the beauty of the Lord
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Come Bless The Lord All Ye Servants
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
In Christ Alone My hope Is Found
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
We give all the glory to Jesus
Come and see the beauty of the Lord
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
All over the world the Spirit is moving
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Looking unto Jesus us the day go by
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Give Thanks With a Grateful Heart
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
My Glory And The Lifter Of My Head
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்