Total songs with the word Varuthu : 194

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Maranam Varuthu Un Mudivum

Manam suthi suthi varuthu

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome

Varusha Thovakathil

Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu

Vendam Endru Verutha

Maname nee varutham

Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Varusha Pirappaam Inru

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Athikaalai Yesu Vanthu

Pothagar Vanthu Vittar

Adhikaalai Yesu Vanthu

Poethakar Vanthu Veettaar

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya

Aaruthal Adai Maname

Athikaalai Yesu Vanthu

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

Enikkai Karuthunnavan

Unnaiye Veruthuvittal Uliyam

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

Unnaiye Veruthuvittaal

Enakai karuthuvar ennai

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya

Unnaiyae Veruththuvittal

Unnaiyae Veruththittaal

Aaruthalin deivame

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

Aaruthalin Deivame Ummudaiya

Varushap Pirappaam Intu

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Oru varthai sollum

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

Yeasuvin irandaam varuhai

Varthaiyam yesu devan

Iraivan Thantha Varththai

காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Nandri solla varthai illai

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Vazhthukirom vanangugirom

Parathile Nanmai Varugume

Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror

Pothagar Vanthuvittaar

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Poothagar Vanthuvittar

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

yesu rajan vanthuvittar

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Athi Vegathil Odi Pokum

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Elshaddai levi 4

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Yesu Rajane Nesikkiren

Ondru koodi aarathipom

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ethenil Aathi Manam

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Um Namam Solla Solla

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Ummaku Nikaranavar Yaar

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Yen Intha Paduthan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Nandribali Nandribali Nallavare

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Karththavey Enn Belaney

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Karunagara Deva Irangi

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Immattum Jeevan Thantha

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Lyrics 7

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா