Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
வலைகள் கிழியத்தக்க –Valaigal Kizhiyathakka
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39