Total songs with the word Sabangal : 159

Pavangal pokave sabangal

Pavangal Pokave Sabangal Neekave

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal

Kalangal maridalam

Kakkum karangal

Undhan kayangal

Pesu Sabaiye Pesu

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Thoobam Pol En Jebangal

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Ennai Poosi Kayangal Aatriye

Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae

Engal Jebangal Thoobam Pola

Kaakum Karangal Undeynakku

Kaakkum Karangal Unndenakku

Kaakum Karangal Undenakku

Kakkum Karangal Undenakku

Pesu sabaiye pesu

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

En Pavangal En Yesu

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Vealai Ithu Sabayae– வேளை இது சபையே

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume

Saranaalayam Saranaalayam

Aani Konda Un Kayangalai

Kalangarai Theebamae Kalangalin

Aani Konda Um Kayangalai

Aanigal Paintha Karangalai Virithe

Vanangale magilnthu

Maangal Neerodai Vaanjithu

Yesuvin Karangalai

Aannikal Paayntha Karangalai

Yuththathirken karangalai

Yesuvin Pillaigal Naangal

Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Malaimel Yeruvom Marangalai

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Uyirulla yesuvin karangalil

Adarntha Marangalin Idaiyil

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

Sakala janangale kaikotti

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Maangal neerodai vaanjithu

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Nandriyodu Naan Thuthi

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Yesu Ennai Ratchithaarae

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Yeshuva avar ezhundhittar

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Phottri thudhipom en

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida

Yesu pirandharae enthan

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Jeevan thandeer ummai

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Kannukulae Kaneer

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Devanea neer dhooramaai,

Muzhuval

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Thank You Lord நன்றி தேவா

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

En Devane En Rajane

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Retham Jeyam

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Karthave Ummai Potrugiren

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Vilaintha Palanai Arupparillai

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum