Total songs with the word Parisuthamae : 187

Parisuthamae Paran Yesu

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

Parisutha Dhevame Parisuthar

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Parisutharae parisutharae

Parisuthar parisuthar yesuve

Parisuthar Parisuthar Yesuve

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Parisuththa Aavi

Parisuththamae Paran

Parisutharae ummai aarathipen

Parisutharae engal devanae

Parisutham Pera Vanthittirgala

Parisutham pera vanditeergala

Parisutha aaviyae

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Parisuthame Paran Yesu

Parisuththa Thaevan Neerae

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

Parisutha Devane

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

Parisutha deivam iaya

Aaviyanavare aaviyanavare parisutha

Parisutha Aaviye Bakthargal

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Parisuthamana Parane Ennai

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa

Parisuththa Akkini Anuppum

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

Parisutharae Engal Yesu Deva

Parisutharae engal yesu deva

Parisuthar kootam naduvil

Parisuthare Engal Deivame

Parisuthar Avar Naamam

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Parisuthar Kootam Naduvil

Undhan Maha Parisutha

Parisutha Aaviye Vaarumaiah

Parisutha aaviyae pathargal

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

We Are Standing –parisuththa Puumiyil

Parisutha devan neere

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Oh Parisutha Aaviye

Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha

Devanin aalayam parisutha

பரிசுத்தர் பவனியிலே –Parisuthar Pvaniyilae

Pani Pola Peyyum Parisuthare

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே –Parisuthar Parisuthar Devan Neere

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Paathirar Neerae Parisuthar Neerae

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா –Parisutharae Engal Yesu

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Parisutha Devan Neere Vallamai Devan

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் –Parisutha Pithavae Ummai

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Parisuththame Paran Yesu

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Balamaaga levi 4

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Parisuthaavi Nee Vaarum

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Singasanathai Thedi

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum sera oliyinil

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Itho Manithargal Mathiyil

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Ummai Pola Maaranume

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Aaviyanavarae aalugai

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Jeevanulla Kallamella

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Paraloga Thanthaiye

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Ondru koodi aarathipom

Karthavin Janame Kaithalamudane

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Paduvom Nam Devanai

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Isravelin thuthigalil

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Yesu Ennodu Irupathal

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yaarai Theduven Yenge Oduven