இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Um naamathaal arputham seithir
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karthar periyavar avar namathu
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Ella Namathirkum Melana Nammam
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandribali Nandribali Nallavare
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu