Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Karthavin Janame Kaithalamudane
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum