Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Paraloga Devana Ummai Arathanai
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Karthavin Janame Kaithalamudane
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum