Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் –Aditha Karam Unnai
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ