Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்