The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Santhosam Santhosam Santhosame
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Santhosam santhosam santhosame
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா